DUOC-SI-NGO-HOAN-VU-MY

DƯỢC SĨ NGÔ HOÀN VŨ MY

Là một chuyên gia đầy tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại trường Đại học Hutech, dược sĩ Vũ My đã có hơn 5 năm cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong quá trình học tập và làm việc, dược sĩ Vũ My luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm. Cô đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, như giải cao trong nghiên cứu khoa học sinh viên với đề tài “Cập nhật cơ sở dữ liệu tư vấn dùng thuốc cho bệnh nhân ngoại trú” và tốt nghiệp loại giỏi với luận văn “Khảo sát tình hình sử dụng thuốc điều trị rối loạn lipit máu tại phòng khám ngoại trú”.

Dược sĩ Vũ My cũng đã có cơ hội làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại nhiều bệnh viện uy tín như Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhiệt đới. Tại đây, cô tham gia nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế của các loại thuốc dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào công tác kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả và thuốc kém chất lượng.

Hiện tại, dược sĩ Ngô Hoàn Vũ My đang đảm nhiệm vị trí quan trọng tại hệ thống Nhà thuốc Khang Việt, phụ trách lý thuyết dược và huấn luyện tư vấn thuốc nâng cao cho đội ngũ nhân viên. Với chuyên môn sâu rộng và kiến thức vững vàng, cô là một cố vấn đáng tin cậy trong việc tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Song song với công việc tại nhà thuốc, dược sĩ Vũ My còn tích cực tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức y khoa. Cô phụ trách các bài giảng chuyên đề về bệnh phụ khoa tại khu đào tạo của Công ty TNHH Nhà thuốc Khang Việt, đồng thời cập nhật và bổ sung kiến thức y tế hiện đại cho học viên và nhân viên nhà thuốc.

Ngoài ra, dược sĩ Vũ My còn cộng tác với các bệnh viện, làm việc với vai trò trình dược viên, giới thiệu và tư vấn về các sản phẩm thuốc mới, đồng thời tham gia vào quá trình kiểm nghiệm chất lượng thuốc.

Với tấm lòng nhiệt huyết và sự cống hiến không ngừng, dược sĩ Ngô Hoàn Vũ My là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực dược phẩm. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của cô đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe của cộng đồng.